Trang chủ Về chúng tôi
CTY. QUÁN THÀNH: CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT, NHÀ CUNG ỨNG SẢN XUẤT VÀ SÁNG TẠO NHỮNG THIẾT KẾ SẢN PHẨM MỚI ĐÃ VÀ LUÔN LÀ TRỌNG TÂM CỦA CHÚNG TÔI TRÊN 17 NĂM QUA.
Chúng tôi có hàng trăm loại vải và thiết kế sản phẩm riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của quý khách. với trụ sở văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi mở rộng mạng lưới cung ứng với các nhà sản xuất vải chuyên dụng trên thế giời bao gồm cả xưởng sản xuất của chúng tôi tại Long An để cung ứng mọi yêu cầu của bạn.
Dù cho quý khách cần một sản phẩm nệm, nêm ghế ngoài trời đi kèm dòng sản phẩm, hoặc sản phầm cho thương hiệu toàn cầu, Cty. Quán Thành sẽ cùng làm việc và hỗ trợ bạn để tìm một sàn phẩm với thiết kế đầy sáng tạo.
Cty. Quán Thành được thành lập từ năm 1998, với những dòng sản phẩm chính của chúng tôi từ vải công nghiệp và chuyên dụng đến sản xuất nệm, ghế và dù bạt ngoài trời. Gần hai thập kỷ không ngừng nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm, đây cũng tạo điều kiện cho chúng tôi cung ứng những sản phẩm ưu việt đến khách hàng của chúng tôi, từ các loại vải chuyên dụng (vải textilene, vải olefin...), nệm, ghế ngoài trời và các giải pháp che nắng.
Với sự tinh tế và linh hoạt trong sản xuất nệm, ghế ngoài trời từ nhiều năm qua, chúng tôi có đủ khả năng và điều kiện đề đáp ứng những nhu cầu sản xuất cho nhiều đồi tượng khách hàng và đồi tác trong và ngoài nước.